DAILY TOUR: Tour du lịch Chùa Hương 1 ngày

Hành trình: Hà Nội - Chùa Hương
 • Di chuyển bằng ô tô
  Di chuyển bằng ô tô
 • Hàng ngày
  Hàng ngày
 • 1 ngày
  1 ngày

Để tham quan khu du lịch Chùa Hương, khách du lịch lên thuyền từ bến đục và dọc theo dòng Suối Yến để đến với Đền Trình. Đây là điểm đầu tiên trong Tour du lịch Chùa Hương, sau đó đoàn đến bến Thiên Trù và lên lễ và tham quan khu danh thắng. Để du khách thuận tiện cho việc hành hương của mình, hệ thống cáp treo hiện đại được xây dựng giúp khách du lịch dễ dàng đi lễ và vãn cảnh.

 • Loại khách
 • Số lượng
 • Đơn giá
 • Tổng giá
 • Không cáp treo
 • 550.000₫
 • 550.000₫
 • Cáp treo 1 chiều
 • 670.000₫
 • 670.000₫
 • Cáp treo 2 chiều
 • 730.000₫
 • 730.000₫
Tổng tiền

Chính sách Tour

Chính sách đang được cập nhật.
Lịch trình Tour
(Chương trình trong ngày – khởi hành hàng ngày Dailytour)
Nằm cách trung tâm TP Hà Nội về  phía tây nam 60km, khu danh thắng Chùa Hương thuộc xã Hương Sơn – huyện Mỹ Đức. Hàng năm, lễ hội Chùa Hương khai hội từ ngày mùng 6 tết và diễn ra cho đến hết tháng 3 âm lịch. Đi du lịch Chùa Hương, du khách được tìm hiểu và lễ tại Đền Trình, đền Thiên Trù, Động Hương Tích… Để tham quan khu du lịch Chùa Hương, khách du lịch lên thuyền từ bến đục và dọc theo dòng Suối Yến để đến với Đền Trình. Đây là điểm đầu tiên trong Tour du lịch Chùa Hương, sau đó đoàn đến bến Thiên Trù và lên lễ và tham quan khu danh thắng. Để du khách thuận tiện cho việc hành hương của mình, hệ thống cáp treo hiện đại được xây dựng giúp khách du lịch dễ dàng đi lễ và vãn cảnh.

LỊCH TRÌNH TOUR DU LỊCH CHÙA HƯƠNG

08h00 – 8h30: Xe và hướng dẫn viên đón quý khách tại điểm hẹn. Đoàn khởi hành đi lễ và vãn cảnh lễ Hội Chùa Hương được khởi hành hàng ngày. Nơi đây được mệnh danh là “Nam Thiên Đệ Nhất Động” hay còn gọi là danh thắng Chùa Hương được rất nhiều du khách trong và ngoài nước yêu thích.
10h00: Đến bến Đục, quý khách lên thuyền thong dong theo dòng suối Yến đến bến Thiên Trù. Trên quãng đường này, du khách được thả mình vào thiên nhiên tuyệt đẹp. Mùa lúa chín, toàn cảnh suối Yến như một bức tranh thiên nhiên tuyệt tác. Mỗi đò nan chở 4 – 6 người ngồi tản mạn dọc theo dòng suối Yến là một trải nghiệm hết sức độc đáo.
11h00: Quý khách vào tới bến Thiên Trù, quý khách đi bộ 15 phút sẽ lên thăm quan chùa Thiên Trù (có nghĩa là Bếp Trời). Nơi đây thường diễn ra những hoạt động chính của lễ hội Chùa Hương.
12h00: Quý khách ăn trưa tại nhà hàng, nghỉ ngơi.
Chiều: Đoàn tiếp tục lịch trình tham quan Tour du lịch Chùa Hương 1 ngày.
13h00: Quý Khách đi lễ và tham quan Động Hương Tích. Vào trong động quý khách sẽ được hướng dẫn viên giới thiệu các nghi lễ cũng như các điển tích về: Đụn gạo, núi Cô, núi Cậu… Có thể nói, động Hương Tích là điểm nổi bật của du lịch Chùa Hương.
16h30: Quý khách quay trở lại bến đò, đò đưa du khách về lại bến đỗ xe. Đoàn lên xe khởi hành về điểm đón ban đầu.
18h00: Về đến Hà Nội, kết thúc chương trình tour tham quan chùa hương 1 ngày với nhiều kỷ niệm đáng nhớ, hướng dẫn viên tạm chia tay và hẹn gặp lại trong những chuyến du lịch lần sau!

GIÁ TOUR DU LỊCH CHÙA HƯƠNG: 550.000 VNĐ/ KHÁCH

(Áp dụng cho ghép đoàn – khởi hành hàng ngày)
Giá tour cáp treo 1 chiều: 670.000 vnđ/ khách
Giá tour cáp treo 2 chiều: 730.000 vnđ/ khách

GIÁ TOUR CHÙA HƯƠNG BAO GỒM

– Vận chuyển: Xe ô tô du lịch, chất lượng, điều hoà (xe Hyundai hoặc Ford)
– Bữa ăn trưa tiêu chuẩn theo chương trình
– Vé thắng cảnh, thuyền đò theo chương trình
– Hướng dẫn viên thành thạo nhiệt tình.
– 1 chai nước suối / khách / ngày
 

GIÁ TOUR CHÙA HƯƠNG KHÔNG BAO GỒM

– Chi tiêu cá nhân, đồ uống
- Thuế VAT
- Bảo hiểm du lịch
 

GIÁ TOUR DU LỊCH CHÙA HƯƠNG CHO TRẺ EM

– Trẻ em dưới 5 tuổi miễn phí 100%, 2 người lớn chỉ được kèm 1 trẻ em dưới 5 tuổi, trẻ em từ 5 tuổi đến 8 tuổi tính 75% giá tour người lớn. Trẻ em từ 9 tuổi trở lên tính bằng người lớn.
– Các điểm đón ngoài phố cổ, khách trả thêm 8$/ khách
– Giá tour sẽ thay đổi vào các ngày lễ tết ( 30/4 + 1/5, 02/09 ) và các ngày tết nguyên Đán.
popup

Số lượng:

Tổng tiền:

avatar
Xin chào
close nav