Du lịch Cao Bằng tết 2022 có gì?

Đăng bởi Vip trip vào lúc 25/08/2021

Du lịch Cao Bằng tết 2022 có gì?

Hàng năm, dịp tết là thời điểm du lịch Cao Bằng thu hút lượng lớn khách du lịch từ các nơi đổ về. Với sức hấp dẫn của các điểm tham quan, du lịch Cao Bằng dịp tết được nhiều du khách lựa chọn. Từ Hà Nội, du khách đi khoảng 300km theo hướng đông bắc để đến với Cao Bằng, một tỉnh giáp danh với Trung Quốc.

Để đến Cao Bằng, du khách có 2 đường đi, từ Hà Nội đi theo hướng quốc lộ 3 qua Thái Nguyên, Bắc Cạn để đến Cao Bằng hoặc từ Hà Nội đi theo quốc lộ 1 qua Bắc Giang, Lạng Sơn và qua Cao Bằng. Cả hai con đường đều có độ dài như nhau. Tuy nhiên, có nhiều khách thích đi đường Lạng Sơn để kết hợp mua sắm.

du-lich-cao-bang-tet-2022

Thác Bản Giốc - Du lịch Cao Bằng tết

Đến với Cao Bằng, khách du lịch không khỏi trầm trồ với vẻ đẹp của Thác Bản Giốc, ngọn Thác được tạo bởi dòng sông Quây Sơn bắt nguồn từ Trung Quốc. Thác có độ cao khoảng 70m quanh năm tung bọt trắng xoá. Thường du khách thuê bè tre ra gần thác để chụp ảnh và chiêm ngưỡng vẻ đẹp của Thác.

Ngoài ra, đến đây du khách được lễ tại Chùa Phật Tích Trúc Lâm, tham quan Động Ngườm Ngao và ăn trưa tại gần thác Bản Giốc. Với khoảng cách từ trung tâm Tp Cao Bằng khoảng 90km, hành trình đi Thác Bản Giốc mất gần một ngày để trải nghiệm.

Thêm một điểm tham quan tại Cao Bằng mà ai cũng muốn đến đó là di tích Pác Bó, nơi gắn với những năm thàng hoạt động cách mạng của chủ tịch Hồ Chí Minh khi mới về nước. Nơi đây có những cái tên như Suối Lê Nin, núi Các Mác, bàn đá, hang động, nhà lưu niệm…

Không chỉ có các địa danh tham quan hấp dẫn, Cao Bằng còn có những đặc sản nổi tiếng níu chân du khách. Vịt quay Cao Bằng 7 vị thơm ngon khiến thực khách phải xuýt xoa. Bánh cuốn Cao Bằng lạ miệng nhưng mang lại vị ngon tại đầu lưỡi.

Hãy dành kỳ nghỉ du lịch tết 2022 để đến với Cao Bằng. Chắc chắn hành trình du lịch Cao Bằng tết 2022 sẽ để lại nhiều kỷ niệm đẹp trong lòng bạn!

Tags : di tich pac bo, du lich cao bang, du lich tet, thac ban gioc
VIẾT BÌNH LUẬN CỦA BẠN:
popup

Số lượng:

Tổng tiền:

avatar
Xin chào
close nav