Du lịch dã ngoại cắm trại dịp tết 2022

Đăng bởi Vip trip vào lúc 08/09/2021

Du lịch dã ngoại cắm trại dịp tết 2022

Trong một hai năm gần đây, hình thức du lịch dã ngoại cắm trại đang trở nên nóng dần bởi tính mới mẻ. Hình thức dã ngoại cắm trại hay còn gọi là Camping tour đã phổ biển ở nước ngoài, xong tại Việt Nam thì chỉ mới xuất hiện trong vài năm trở lại đây.

Với loại hình du lịch này, du khách phải chuẩn bị cho mình từ lều, bạt, túi ngủ, đồ dùng nấu ăn, bàn ghế mini… Sau khi đã có đủ các dụng cụ, du khách sẽ lựa chọn điểm đi để khám phá, trải nghiệm vẻ đẹp. Tại điểm du lịch, du khách tham quan sau đó cắm trại, ăn uống và nghỉ ngơi.

du-lich-da-ngoai-cam-trai

Du lịch dã ngoại cắm trại

Những điểm được du khách chọn nhiều theo loại hình du lịch dã ngoại cắm trại như Mộc Châu, Cao Bằng, Hà Giang, Mai Châu… Đa số điểm đến là những nơi ven hồ, ven núi có khung cảnh đẹp và thơ mộng. Du khách có thể đến bất cứ đâu mà không cần khách sạn, không cần nhà hàng.

Có thể nói, dân phượt là lựa chọn loại hình này nhiều nhất, vừa tiết kiệm, vừa linh hoạt điểm đến và có cảm giác mới mẻ, hấp dẫn.

Nhược điểm của hình thức du lịch dã ngoại cắm trại là phụ thuộc vào thời tiết. Nếu xẩy ra mữa bão, lũ lụt thì không thể đi. Điểm cắm trại cũng cần nơi an toàn, cao ráo và kín gió.

Với những gia đình có đầy đủ phương tiện thường tổ chức đi dã ngoại cắm trại vào các dịp cuối tuần. Đặc biệt, dịp tết 2022 cũng là thời điểm để thay đổi không khí cho cả nhà. Bạn nghĩ sao về hình thức du lịch dã ngoại cắm trại?

Dịch vụ tổ chức và cho thuê thiết bị dã ngoại cắm trại

Lh 0858 586 168

 

Tags : camping tour, cam trai, du lich da ngoai
VIẾT BÌNH LUẬN CỦA BẠN:
popup

Số lượng:

Tổng tiền:

avatar
Xin chào
close nav