Du lịch Điện Biên tết 2022 có gì?

Đăng bởi Vip trip vào lúc 27/08/2021

Du lịch Điện Biên tết 2022 có gì?

Điện Biên cách Hà Nội khoảng 500km, để đi du lịch Điện Biên dịp tết 2022 du khách có thể lựa chọn hai phương thức đi bằng ô tô và đi bằng máy bay. Mới đây thêm một hãng hàng không bamboo Airway đã mở đường bay mới đáp ứng nhu cầu đi du lịch Điện Biên của du khách được thuận lợi.

Tuy nhiên, thích hợp nhất có lẽ là đi du lịch tết 2022 đến với Điện Biên nên tham gia chương trình ô tô. Du khách được trải nghiệm nhà tù Sơn La, đèo Pha Đin rồi mới đến với Điện Biên.

doi-a1-dien-bien

Đồi A1 Điện Biên

Tại Điện Biên, xe đưa đoàn đi tham quan sở chỉ huy chiến dịch Điện Biên Phủ, bảo tàng Điện Biên, nghĩa trang đồi A1, tượng đài chiến thắng Điện Biên Phủ, hầm tướng Đờ Cát, chợ Mường Thanh, giao lưu văn hoá văn nghệ tại bản người Thái.

Với nhiều những điểm tham quan hấp dẫn, khách du lịch đi du lịch Điện Biên luôn ấn tượng. Ngoài ra nét văn hoá của đồng bào dân tộc Thái cũng thu hút khách du lịch.

Không chỉ có những điểm tham quan mà ngay cả ẩm thực Điện Biên cũng rất phong phú. Với nhiều món ăn ngon như cá suối, gà đồi, lợn bản là những món được du khách yêu thích.

Nếu quý vị đang có kế hoạch lên chương trình du lịch tết 2022 hãy nguyên cứu và tham khảo chương trình du lịch Điện Biên tết 2022 này để có những ngày nghỉ ấn tượng và nhiều kỳ niệm nhất.

Tags : dien bien, doi a1, du lich dien bien, du lich tet
VIẾT BÌNH LUẬN CỦA BẠN:
popup

Số lượng:

Tổng tiền:

avatar
Xin chào
close nav