Du lịch Mai Châu tết 2022 có gì hấp dẫn?

Đăng bởi Vip trip vào lúc 29/08/2021

Du lịch Mai Châu tết 2022 có gì?

Để đi du lịch Mai Châu dịp tết 2022 du khách cần thời gian khoảng 2 ngày. Dọc theo cung đường cao tốc Hà Nội – Hoà Bình, du khách tiếp tục đi theo quốc lộ 6 qua dốc Cun – Tân Lạc – Đèo Thung Khe để đến với địa phận huyện Mai Châu. Qua thị trấn Mai Châu là du khách đến với bản Lác – bản người Thái được nhiều khách du lịch lựa chọn là nơi lưu trú và nghỉ ngơi.

Đến với du lịch Mai Châu, du khách được tìm hiểu về nét văn hoá đặc sắc của người Thái với ngành nghề cổ truyền là dệt thổ cẩm. Những ngôi nhà sàn ở Bản Lác được đánh số thứ tự để phục vụ du khách ăn nghỉ. Nhà nào cũng có khung cửi để dệt vải phục vụ du khách.

du-lich-mai-chau

Du lịch Mai Châu

Hành trình trải nghiệm trecking qua các bản làng được khách du lịch nước ngoài yêu thích. Khách du lịch nội địa chủ yếu nghỉ ngơi và tham quan quanh bản.

Ngoài cảnh đẹp, không khí trong lành mát mẻ thì Mai Châu có nhiều đặc sản hấp dẫn thực khách. Món cá suối hấp lá đu đủ, món lợn bản nướng, gà đồi luộc…

Thường các đoàn khách có thể kết hợp đi thuỷ điện Hoà Bình rồi lên Mai Châu hoặc kết hợp Mai Châu đi Pù Luông Thanh Hoá. Cũng có nhiều đoàn khách kết hợp đi Mộc châu.

Với kỳ nghỉ tết 2022 dài ngày, du khách có thể lựa chọn cho mình một chương trình du lịch tết 2022 ý nghĩa và nhiều kỉ niệm. Hãy đến và trải nghiệm du lịch Mai Châu.

Tags : du lich mai chau, du lich tet, mai chau
VIẾT BÌNH LUẬN CỦA BẠN:
popup

Số lượng:

Tổng tiền:

avatar
Xin chào
close nav