Du lịch Mộc Châu tết 2022 có gì?

Đăng bởi Vip trip vào lúc 26/08/2021

Du lịch Mộc Châu tết 2022 có gì?

Đi du lịch Mộc Châu tết 2022 du khách mới thấy sức hút của Mộc Châu. Vào những ngày này, khách du lịch cùng với dân phượt khắp nơi đổ về đây vui chơi. Mộc Châu cũng tổ chức nhiều các hoạt động phục vụ du khách. Từng đoàn người, đoàn xe đổ về Mộc Châu như ngày hội.

Đến Mộc Châu, du khách không thể bỏ qua Thác Dải Yếm – nơi có dòng thác đổ tung trắng xoá như dải lụa đẹp của người thiếu nữ. Tại đây, du khách còn thấy vẻ đẹp của cây cầu kính tình yêu. Đứng từ trên cầu phòng tầm mắt xa xa quả là một bức tranh đẹp.

du-lich-moc-chau-tet-2022

Du lịch Mộc Châu du lịch tết 2022

Chia tay với Thác Dải yếm, trở về với khu du lịch Happy Land, dường như một thung lũng hoa hiện ra trước mắt với đủ loại màu sắc sinh động. Một bức tranh về thiên nhiên níu chân du khách.

Thêm một điểm vui chơi không thể bỏ qua là rừng Thông bản Áng. Có ai đó đã ví dụ nơi đây như một Đà Lạt thu nhỏ bởi vẻ thơ mộng của hồ nước, rừng thông xanh mát. Đạp xe quanh bờ hồ cảm nhận không khí trong lành, mát mẻ, du khách như đang ở trung tâm của Đà Lạt.

Một trong những điểm hút khách nhất của Mộc Châu là đồi chè. Với vẻ đẹp xanh ngát, từng nếp, từng luống của đồi chè như một bức tranh thiên nhiên tuyệt đẹp. Nơi đây đã kiến tạo nên những kiểu ảnh đẹp hút mắt của du khách.

Ngoài các điểm tham quan, Mộc Châu còn nổi tiếng với nhiều đặc sản bê chao Mộc Châu, cá suối, ngồng cải, cá hồi….  Còn chờ gì nữa mà không lên kế hoạch cho chuyến du lịch Mộc Châu dịp tết 2022 để có kỳ nghỉ đẹp.

Tags : di moc chau tet, du lich moc chau, moc chau, tet 2022
VIẾT BÌNH LUẬN CỦA BẠN:
popup

Số lượng:

Tổng tiền:

avatar
Xin chào
close nav