Tưng bừng săn vé rẻ từ ưu đãi “Thứ 5 rực rỡ” tuần này

Đăng bởi Vip trip vào lúc 06/03/2020
Nếu bạn đã lỡ hẹn với những tấm vé máy bay giá rẻ từ khuyến mãi “Thứ 5 rực rỡ” trong tuần trước thì cũng không cần phải lo lắng. Bởi ưu đãi hấp dẫn này đã quay trở lại với loạt vé máy bay giá CỰC RẺ trên nhiều hành trình nội địa để các bạn có thể thoải mái chọn lựa.
 
Siêu khuyến mãi "Thứ 5 rực rỡ với mức giá vé hấp dẫn - chỉ từ 49.000đ/chiều
Theo đó, khuyến mãi “Thứ 5 rực rỡ” đến từ thương hiệu kép Vietnam Airlines - Jetstar Pacific đã quay trở lại vào tuần này với loạt vé máy bay giá cực rẻ được áp dụng mở bán cho nhiều hành trình nội địa hấp dẫn.
Cụ thể: Vietnam Airlines đưa ra mức giá ưu đãi chỉ từ 199.000đ/chặng và hãng hàng không Jetstar Pacific đưa ra mức giá vé chỉ từ 49.000đ/chiều.
Loạt vé khuyến mãi được Vietnam Airlines - Jetstar Pacific mở bán vào Thứ 5 ngày 05/03/2020
Thời gian khởi hành được Vietnam Airlines áp dụng từ 05/03/2020 đến 31/03/2020.
Thời gian khởi hành được Jetstar Pacific áp dụng từ ngày 06/03/2020
Chi tiết các hành trình và mức giá khuyến mại được mở bán trong Thứ 5 ngày 05/03/2020 bạn có thể theo dõi ở bảng dưới đây:
Lưu ý:
- Trên đây là mức giá vé khuyến mãi áp dụng cho chuyến bay 1 chiều, chưa bao gồm thuế và các loại phí đi kèm theo.
- Với các chuyến bay Jetstar Pacific khai thác, giá vé ở bảng trên không bao gồm hành lý ký gửi và suất ăn trên chuyến bay (bạn phải đặt thêm với hãng nếu có nhu cầu).
- Tùy vào thời điểm bạn đặt vé, mức giá cao hơn có thể được 2 hãng hàng không áp dụng.
Cập nhật chi tiết hành trình cũng như mức giá vé khuyến mãi từ ưu đãi “Thứ 5 rực rỡ” tuần này của Vietnam Airlines các bạn sẽ không khói bất ngờ với mức giá ưu đãi hãng đưa ra chỉ từ 199.000đ/chiều. Mức giá vé tiết kiệm đến đặc biệt này được Vietnam Airlines mở bán cho chặng bay ngắn từ Hà Nội đến Vinh.
Bên cạnh đó, loạt vé 222.000đ/chiều cũng được Vietnam Airlines “đổ tràn” trên nhiều hành trình bay nội địa hấp dẫn như:
Đà Nẵng – Nha Trang
Đà Nẵng – Buôn Mê Thuột
Đà Nẵng – Cần Thơ
Đà Nẵng – Hải Phòng
Tp Hồ Chí Minh – Buôn Mê Thuột
Tp Hồ Chí Minh – Pleiku
Tp Hồ Chí Minh – Đà Nẵng
Với các hành trình bay xa hơn, Vietnam Airlines áp dụng mở bán mức giá vé cao hơn đôi chút, dao động từ 333.000đ/chiều đến 666.000đ/chiều.
Đồng hành cùng ưu đãi “Thứ 5 rực rỡ” tuần này của Jetstar Pacific các bạn sẽ có cơ hội bay với mức giá đặc biệt hấp dẫn – chỉ 49.000đ/chiều cho hành trình bay từ Tp Hồ Chí Minh đi Đà Lạt.
Bên cạnh đó, nếu khởi hành từ Tp Hồ Chí Minh đến nhiều tỉnh thành như: Vinh, Buôn Mê Thuột, Quy Nhơn, Đồng Hới, Buôn Mê Thuột, hãng hàng không Jetstar Pacific áp dụng giá vé chỉ 90.000đ/chiều.
Mức giá cao hơn đôi chút từ 99.000đ/chiều đên 190.000đ/chiều được hãng áp dụng mở bán cho các hành trình bay Tp Hồ Chí Minh – Pleiku, Tp Hồ Chí Minh – Đà Nẵng, Tp Hồ Chí Minh – Hà Nội… mang đến cơ hội bay nội địa cực rẻ cho tất cả những ai có nhu cầu.
Tags : vé máy bay, vé máy bay vietnamairlines, vietnamairlines
VIẾT BÌNH LUẬN CỦA BẠN:
popup

Số lượng:

Tổng tiền:

avatar
Xin chào
close nav