Bánh sữa non Mộc Châu

Đăng bởi Vip trip vào lúc 23/03/2020

Mộc Châu được biết đến là vùng có nhiều trang trại bò sữa lớn nhất nước ta. Những sản phẩm từ sữa đa dạng và chất lượng đã hấp dẫn bao du khách khi đến đây. Bánh sữa non Mộc Châu chắc chắn là một trong những món đặc sản làm từ sữa khiến du khách say mê khi thưởng thức. Hãy cùng theo chân Viptrip xem món ngon đầy dinh dưỡng này có gì thú vị nhé!

1. Bánh sữa non Mộc Châu nguồn thực phẩm giàu chất dinh dưỡng

Những trang trại bò sữa chất lượng được coi là điểm sáng của nền kinh tế Mộc Châu. Đây cũng là một dấu hiệu tốt cho ngành công nghiệp sữa đầy triển vọng ở nước ta. Bò sữa Mộc Châu được nuôi dưỡng và chăm sóc theo công nghệ hiện đại. Do đó những sản phẩm từ sữa cũng rất đa dạng và chất lượng. Người ta thường biết đến các sản phẩm từ sữa Mộc Châu như sữa tươi, sữa tiệt trùng,sữa chua, bánh sữa non,…

banh-sua-non-moc-chauBánh sữa non Mộc Châu

Bánh sữa non Mộc Châu là nguồn thực phẩm giàu chất dinh dưỡng được làm từ sữa bò tươi và đường tinh luyện. Sản phẩm là sự kết hợp hoàn hảo giữa công thức truyền thống và quy trình hiện đại. Với vị ngọt, thơm, béo ngậy hòa quyện chắc chắn sẽ hấp dẫn du khách ngay lần thử đầu tiên.

Bánh được làm từ sữa nên bổ sung nhiều dưỡng chất có lợi cho sức khỏe con người. Đây còn là nguồn cung cấp năng lượng, vitamin cần thiết cho hoạt động mỗi ngày của chúng ta. Sản phẩm được đóng gói nhỏ gọn tiện lợi, dễ mang đi.Vì thế ai đến Mộc Châu cũng tìm mua thứ đặc sản này để thưởng thức và mua về làm quà bằng được.

2. Những loại bánh sữa Mộc Châu hấp dẫn

Tùy vào khẩu vị của mỗi người mà bánh sẽ có nhiều vị khác nhau. Cùng điểm danh xem những loại bánh sữa Mộc Châu hấp dẫn ấy là gì nhé!

2.1 Bánh sữa non Mộc Châu – Bánh sữa cacao

Là sự kết hợp của bột cacao và sữa tươi trong bánh. Giúp bánh có hương vị thêm đậm đà và ngậy mùi thơm. Sự tươi mát của sữa tươi hòa quyện với chút ngọt ngào của bột cacao làm cho bánh thêm đậm đà và hấp dẫn.

banh-sua-non-moc-chauBánh sữa non Mộc Châu

Đây là món ăn vặt rất được giới trẻ yêu thích và săn lùng. Khách hàng khi mua về làm quà đều mua vài 3 hộp, có khi đến cả thùng. Vì thế đây là loại bánh được bán chạy nhất trong các loại bánh sữa Mộc Châu.

2.2 Bánh sữa non Mộc Châu cao cấp

Nếu được thưởng thức món bánh sữa non này hẳn là bạn đang được thưởng thức tinh hoa của đất trời đấy. Món bánh sữa non Mộc Châu được làm hoàn toàn từ sữa bò mẹ mới sinh. Sữa được dùng làm bánh đảm bảo vệ sinh an toàn và có rất nhiều chất dinh dưỡng. Đặc biệt là trong sữa non chứa lượng vitamin dồi dào rất cần thiết cho sức khỏe. Bánh sữa non có 2 vị ngọt và nhạt khác nhau để du khách tùy ý lựa chọn cho hợp khẩu vị.

2.3 Bánh sữa Mộc Châu gói vàng

Bánh sữa Mộc Châu là loại bánh được làm hoàn toàn từ sữa tươi nguyên chất. Quy trình để tạo ra món bánh này cũng phức tạp hơn một chút. Đầu tiên người ta sẽ đun sữa tươi với,lửa nhỏ liên tục đến khi sữa cô đặc. Sau đó sẽ cô đặc sữa thêm lần nữa để sữa được đông cứng lại rồi đổ ra khuôn. Bánh sữa sau khi nguội sẽ có màu vàng rất đẹp mắt cũng vị ngon béo ngậy tuyệt hảo.

2.4 Bánh sữa gói trần

Nguyên liệu chủ yếu của món bánh sữa gói trần là sữa tươi và đường. Với công nghệ hiện đại cùng với công thức truyền thống đã làm nên món bánh đậm đà hương vị Mộc Châu. Món bánh sữa Mộc Châu rất dễ ăn và khá phổ biến, được dùng làm quà ăn vặt rất nhiều. Với giá trị dinh dưỡng cao mà giá lại rẻ nên đây hẳn là món quà hợp lý mỗi dịp ghé đến Mộc Châu.

3. Một số sản phẩm làm từ sữa Mộc Châu

Là là vùng cung cấp sữa nhất cả nước, hẳn các sản phẩm từ sữa Mộc Châu rất đa dạng và chất lượng. Ngoài bánh sữa non Mộc Châu ra thì sữa tươi và sữa chua uống Mộc Châu cũng khá phổ biến. Đây đều là những sản phẩm từ sữa được nhiều người tin dùng và tìm mua nhất khi đến Mộc Châu

3.1 Sữa tươi Mộc Châu

Từ lâu, sữa tươi như một nguồn yếu phẩm hằng này cung cấp các dưỡng chất cần thiết cho chúng ta. Với các trang trại bò lớn lâu năm, Mộc Châu trở thành địa phương đi đầu trong ngành công nghiệp sữa. Những con bò ở đây được nuôi dưỡng và chăm sóc kĩ lưỡng, mỗi ngày cho 20-25 lít sữa tươi.

Sản phẩm sữa tươi Mộc Châu được tin dùng bởi thành phần từ sữa tươi nguyên chất thuần khiết. Hàm lượng dinh dưỡng tự nhiên trong sữa được đánh giá rất cao. Mỗi năm Mộc Châu cung cấp ra thị trường hơn 100.000 tấn sữa tươi phục vụ nhu cầu người tiêu dùng. Sữa tươi Mộc Châu không qua xử lý, không chất bảo quản nên giữ được vị tươi ngon vốn có.

banh-sua-non-moc-chau-viptoursBánh sữa non Mộc Châu

3.2 Sữa chua uống Mộc Châu

Sữa chua uống Mộc Châu được chế biến từ nguồn sữa nguyên chất được lên men tự nhiên với công nghệ hiện đại và quy trình sản xuất tiên tiến. Sữa sau khi được lên men rất mềm và nhuyễn, lắc lên là có thể uống được. Ngoài vị sữa chua truyền thống thì còn có sữa chua trái cây các loại. Sữa chua và siro trái cây được trộn đều vào nhau, đảm bảo vị ngọt, mát và có hương vị đặc trưng của trái cây.

Sữa chua chứa nhiều lợi khuẩn tốt cho hệ tiêu hóa và sức khỏe.Đây là món đồ uống được giới trẻ yêu thích khi đến Mộc Châu vào mùa hè nóng bức. Giữa những ngày hè như thế này mà được thưởng thức 1 chai sữa chua uống mát lạnh thì không gì tuyệt vời hơn.

Đến Mộc Châu là du khách có thể thỏa thích thưởng thức những sản phẩm từ sữa chất lượng. Bánh sữa non Mộc Châu sẽ là món ngon hấp dẫn lưu luyến du khách từ lần ăn đầu tiên. Hi vọng du khách sẽ hài lòng và có nhiều cơ hội nếm tất cả món ngon nơi vùng đất xinh đẹp này. Viptrip chúc chuyến đi Mộc Châu của du khách sẽ tràn ngập niềm vui và những trải nghiệm khó quên.

Lưu ý: Những hình ảnh trong bài viết đều được tham khảo từ nguồn Internet

Tham khảo tour du lịch Mộc Châu
HÀ NỘI - CAO NGUYÊN MỘC CHÂU - HÀ NỘI
Thời gian: 2 ngày 1 đêm
Khởi hành: thứ 7 hàng tuần
Giá tour: 1.350.000 vnđ
Liên hệ: 0858 586 168
Tags : ẩm thực, ẩm thực ba miền, du lịch mộc châu
VIẾT BÌNH LUẬN CỦA BẠN:
popup

Số lượng:

Tổng tiền:

avatar
Xin chào
close nav