BÚN CÁ CHÂU ĐỐC

Đăng bởi Vip trip vào lúc 10/05/2020

Đi du lịch An Giang du khách không khỏi ngỡ ngàng trước những cảnh đẹp nên thơ, trữ tình như những hàng cọ soi dưới những tia nắng hoàng hôn đẹp đến kinh ngạc. Một trong những điểm du lịch nổi tiếng là miếu bà chúa Xứ Núi Sam… Ngoài ra, đến với Châu Đốc – An Giang, du khách còn được thưởng thức nét ẩm thực đa dạng, phong phú mà người dân nơi đây đã chế biến, trong số đó có món bún cá Châu Đốc. Hãy cùng Viptours thưởng thức món ăn đặc sắc và thơm ngon này bạn nhé.

Nghe đến cái tên, có lẽ bạn cũng đoán trước được nguồn gốc xuất xứ của nó ở đâu. Dạo quanh chợ Châu Đốc An Giang, bạn sẽ gặp khá nhiều hàng quán bày bán món ăn này. Cá được chọn để chế biến là cá lóc. Bát bún không có nhiều nước màu như ở miền Nam, nhưng thay vào đó là vị ngọt thơm rất hấp dẫn.

bun-ca-chau-docBún Cá Châu Đốc

Nguyên liệu chế biến món bún cá Châu Đốc là đồ tươi, ngon, sạch. Đặc biệt cá lóc để chế biến là loại cá lóc đồng tự nhiên tại những kênh, rạch. Thưởng thức bún cá, không thể nào thiếu được dĩa rau thơm, bắp chuối và nhúm bông điên điên vàng tươi. Đặc biệt, khi ăn phải tưới thêm một chút mắm ớt thì hương vị lại tăng lên gấp bội.

Để có thể thưởng thức một bát bún cá Châu Đốc đúng vị, thơm, ngon bạn có thể đến chợ Châu Đốc hoặc một số quán xá ven đường của tỉnh An Giang. Với khách du lịch miền tây có thể thưởng thức tại các nhà hàng phục vụ khách du lịch. Nếu có dịp về với du lịch An Giang, nhất định phải thưởng thức một tô bún cá Châu Đốc để cảm nhận vị ngon và nét dẫn dã của người dân nơi đây.

Tags : ẩm thực, ẩm thực ba miền, ẩm thực miền tây, món ngon miền tây, đặc sản miền tây
VIẾT BÌNH LUẬN CỦA BẠN:
popup

Số lượng:

Tổng tiền:

avatar
Xin chào
close nav