CẦU TÌNH YÊU ĐÀ NẴNG

Đăng bởi Vip trip vào lúc 15/03/2020

CẦU TÌNH YÊU ĐÀ NẴNG

Cầu tình yêu Đà Nẵng nằm ở bờ đông sông Hàn – Đà Nẵng là một trong những điểm hút khách du lịch khi đến Đà Nẵng đặc biệt là giới trẻ. Cầu được khánh thành và bắt đầu đón khách vào tháng 5/2015 và nhanh chóng được nhiều người yêu thích bởi vẻ đẹp và tính nhân văn.

Cầu tình yêu Đà Nẵng nằm cạnh với tượng cá chép Hóa Rồng bên bờ sông Hàn và gần với cầu Rồng Đà Nẵng, các điểm du lịch này đều hấp dẫn khách đi dạo, vui chơi buổi tối.

cau-tinh-yeu-da-nang-viptoursCầu tình Yêu Đà Nẵng

Cầu tình yêu nằm tại đường Trần Hưng Đạo – Quận Sơn Trà – TP Đà Nẵng nên rất thuận tiện cho cả du khách tại trung tâm thành phố và khách du lịch lưu trú dưới biển Đà Nẵng.

Cầu tình yêu Đà Nẵng có hình vòng cung dài 68m, rộng 6m, hướng về giữa sông Hàn. Trên cầu được bố trí nhiều cột đèn lồng hình trái tim màu đỏ được thắp sáng mỗi buổi tối đẹp lung linh, thơ mộng và lãng mạn. Cầu tình yêu Đà Nẵng được lấy ý tưởng từ những cây cầu khóa tình yêu trên thế giới như Pont des Arts (Pháp), Hohenzollern (Đức), Milvio (Italy), Hàn Quốc... Tại đây, các đôi bạn trẻ sẽ mua khóa và khóa vào thành cầu thể hiện cho tình yêu vĩnh cửu và luôn được khóa hai con tim với nhau.

Lúc mới khánh thành, chủ đầu tư đã tặng 200 móc khóa cho du khách và nhanh chóng được tặng hết. Hiện nay, các đôi bạn trẻ khi đi du lịch Đà Nẵng đều đến đây để móc khóa thể hiện tình yêu đôi lứa và chụp cho mình những bộ hình đẹp nhất làm kỷ niệm. Còn bạn đã đến vào trải nghiệm chưa?

Tham khảo tour du lịch Đà Nẵng

HÀ NỘI – ĐÀ NẴNG – BÀ NÀ – HỘI AN
Thời gian: 4 ngày 3 đêm
Khởi hành: 9,15,16,21,23/5/2020
Giá tour: 3.990.000đ.
Tags : cầu tình yêu, du lịch đà nẵng, điểm tham quan
VIẾT BÌNH LUẬN CỦA BẠN:
popup

Số lượng:

Tổng tiền:

avatar
Xin chào
close nav