ĐỀN THỜ BÁC HỒ BẠC LIÊU

Đăng bởi Vip trip vào lúc 06/04/2020

Du lịch miền tây ngày càng thu hút nhiều du khách từ trong nước và quốc tế bởi những vẻ đẹp mà thiên nhiên ban tặng cho miền sông nước. Một trong những nơi được nhiều du khách quan tâm và đến là Bạc Liêu. Du lịch Bạc Liêu không chỉ có nhà công tử Bạc Liêu mà còn có đền thờ Bác Hồ, di tích được xếp hạng là di tích cấp quốc gia năm 1998.

THÔNG TIN VỀ DI TÍCH ĐỀN THỜ BÁC HỒ

Là một di tích cấp quốc gia, đền thờ Bác Hồ tọa lạc tại ấp Bà Chăng A, xã Châu Thới, huyện Vĩnh Lợi, tỉnh Bạc Liêu. Đền thờ được xây dựng trên khuôn viên rộng 9300m2, với các hạng mục chính như: đền thờ Bác, nhà trưng bày, hội trường và phòng làm việc, khu nhà ở, khu vườn trồng cây lưu niệm của du khách khi về tham quan.

di-tích-đền-hồ-bác-hồ-bạc-liêuDi tích đền thờ Bác Hồ - Bạc Liêu

Hàng năm, cứ đến ngày 19/5 và những ngày lễ tết, người dân lại tổ chức nhiều hoạt động để tưởng nhớ chủ tịch Hồ Chí Minh vĩ đại. Đây không chỉ là điểm tham quan mà còn là nơi giáo dục, uống nước nhớ nguồn, phát huy truyền thống yêu nước.  Đến với du lịch Bạc Liêu, du khách không thể bỏ qua chương trình dâng hương và vãn cảnh di tích đền thờ Bác Hồ.

MỘT SỐ HÌNH ẢNH VỀ KHU DI TÍCH ĐỀN THỜ BÁC HỒ

di-tích-đền-thờ-bác-hồDi tích đền thờ Bác Hồ

Di tích đền thờ Bác Hồ

Tags : bạc liêu, du lịch bạc liêu, tham quan bạc liêu, điểm tham quan, điểm tham quan bạc liêu
VIẾT BÌNH LUẬN CỦA BẠN:
popup

Số lượng:

Tổng tiền:

avatar
Xin chào
close nav