Di tích Pác Bó - Cao Bằng

Đăng bởi Vip trip vào lúc 13/08/2021

Khu di tích Pá Bó thuộc xã Trường Hà – huyện Hà Quảng – tỉnh Cao Bằng, cách trung tâm thành phố khoảng 55km. Đây là cụm di tích được nhiều du khách đến tham quan và tìm hiểu khi đi du lịch Cao Bằng.

Di tích Pác Bó là nơi gắn liền với những năm hoạt động cách mạng của chủ tịch Hồ Chí Minh trong những năm 1941 – 1945. Hiện còn nhiều các di tích được lưu giữ và phục vụ khách du lịch đến tham quan, tìm hiểu.

di-tich-pac-bo

di tích Pác Bó

Đến với cụm di tích Pác Bó, điểm đầu tiên du khách vào có thể là di tích Kim Đồng, rồi vào khu vực bên trong có nhà lưu niệm Bác Hồ, suối Lê Nin, núi Các Mác, hang Cốc Pó, bàn đá…

Vì là nguồn nước từ trong núi đá ra nên suối Lê Nin rất trong xanh và mát mẻ, du khách dọc theo đường vào tham quan rất thích thú rửa mặt và lội suối. Không chỉ vậy, không khí rất trong lành và mát mẻ như muốn níu chân du khách.

Nếu chưa đi du lịch Cao Bằng thì thật lãng phí cho bạn, hãy thử một lần đặt chân đến đây để chiêm ngưỡng cảnh đẹp và tìm hiểu về di tích, về cuộc đời của Bác trong những năm kháng chiến, lãnh đạo cách mạng.

Tags : di tich pac bo, du lich cao bang, suoi le nin
VIẾT BÌNH LUẬN CỦA BẠN:
popup

Số lượng:

Tổng tiền:

avatar
Xin chào
close nav