Du lịch Mã Pì Lèng - Hà Giang

Đăng bởi Vip trip vào lúc 09/08/2021

Mã Pì Lèng nằm ở độ cao 1200 – 1400 so với mực nước biển, đây là đoạn đường quanh co nhưng rất đẹp nằm trên con đường Hạnh Phúc hay còn gọi là quốc lộ 4C nối TP Hà Giang qua Đồng Văn và Mèo Vạc.

Từ đỉnh Mã Pì Lèng, du khách có thể chiêm ngưỡng vẻ đẹp của sông Nho Quế như một dải lựa xanh mượt vắt quanh co theo triền núi đá sừng sững. Nếu thấy sự hiên ngang, đồ sộ của những núi đá thì ngược lại, dòng sông Nho Quế lại mềm mại và nên thơ.

ma-pi-leng

Du lịch Mã Pì Lèng -  Hà Giang

Từ đỉnh Mã Pì Lèng có đường xuống bến thuyền tham quan dòng sông Nho Quế, du khách có thể thuê thuyền của người dân địa phương để trải nghiệm hoạt động này. Với nhiều người, khi đi du lịch Hà Giang mà chưa thử trải nghiệm du thuyền sông Nho Quế thì chưa phải đã đến Hà Giang.

Có thể thấy, ngoài các hoạt động chụp ảnh với hoa tam giác mạch, dinh nhà Vương, Cột cờ Lũng Cú thì trải nghiệm trên dãy Mã Pì Lèng, du thuyền sông Nho Quế mang lại cho du khách nhiều cảm giác thú vị khó tả.

Hãy đi du lịch Hà Giang để tìm hiểu về những trải nghiệm khó quên, tham quan và tìm hiểu về nét văn hoá của đồng bào dân tộc người Mông ở Hà Giang.

Tags : dongvan, dulichhagiang, mapileng
VIẾT BÌNH LUẬN CỦA BẠN:
popup

Số lượng:

Tổng tiền:

avatar
Xin chào
close nav