Du lịch Tà Xùa - Sơn La

Đăng bởi Vip trip vào lúc 16/08/2021

Nằm ở độ cao 2000m so với mực nước biển, Tà Xùa là một xã thuộc huyện Bắc Yên – tỉnh Sơn La. Tà Xùa là nơi được nhiều du khách và các bạn trẻ đi phượt lựa chọn để săn mây. Nằm giáp danh giữa hai huyện Bắc Yên (Sơn La) và Trạm Tấu (Yên Bái), Tà Xùa có khí hậu mát mẻ quanh năm.

Từ Hà Nội, du khách có thể đi theo quốc lộ 32 lên Trung Hà – Thanh Sơn – Thu Cúc – Phù Yên – Bắc Yên với chiều dài khoảng 200km, du khách tiếp tục đi theo con đường quanh co đường núi khoảng 13km để đến với Tà Xùa. Tại Tà Xùa, ngoài hoạt động săn mây, du khách có các điểm trải nghiệm thú vị như mỏm cá heo, đồi sống lưng khủng long, cây táo mèo cô đơn, rừng chè shan tuyết, ruộng bậc thang…

ta-xua

du lịch Tà Xùa - Sơn La

Thời điểm thích hợp nhất để đi du lịch Tà Xùa là khoảng từ tháng 10 đến tháng 4 năm sau. Vào dịp này không khí trong lành, mát mẻ và dễ bắt gặp những đám mây đẹp.

Điểm du lịch thu hút giới trẻ checkin nhất là đồi sống lưng khủng long cách trung tâm Tà Xùa khoảng 12km và nằm ở độ cao 1400m so với mực nước biển. Nơi đây đã cho ra những bức ảnh tuyệt đẹp của các bạn trẻ.

Một vài năm trở lại đây, do nhu cầu đi khám phá Tà Xùa tăng cao nên tại đây mọc lên các dịch vụ homestay, dịch vụ ăn uống nhằm đáp ứng nhu cầu của du khách. Hãy một lần đến với du lịch Tà Xùa để cảm nhận vẻ đẹp về thiên nhiên, vẻ đẹp về văn hoá, ẩm thực của đồng bào người Mông nơi đây.

Tags : du lich son la, du lich ta xua, san may, son la, ta xua
VIẾT BÌNH LUẬN CỦA BẠN:
popup

Số lượng:

Tổng tiền:

avatar
Xin chào
close nav