DU LỊCH TRẢI NGHIỆM ĐẢO QUAN LẠN

Đăng bởi Vip trip vào lúc 30/03/2020

Trong những năm gần đây, du lịch Quan Lạn phát triển khá tốt bởi được thiên nhiên ban tặng cho những bãi biển đẹp như biển Quan Lạn, bãi tắm Minh Châu, bãi tắm Sơn Hào… Ngoài ra, Đảo Quan Lạn còn có rất nhiều các di tích lịch sử, các đặc sản hải sản biển.. Tuy nhiên, hình thức du lịch nghỉ dưỡng tắm biển đã quá quen thuộc với du khách, hình thức du lịch trải nghiệm Quan Lạn đã nhen nhóm được khách du lịch tìm hiểu và muốn thử khi đến với Đảo Quan Lạn. Du lịch có trách nhiệm với cộng đồng đã bắt đầu hình thành trong ý thức của mỗi du khách khi đến với Đảo Quan Lạn.

DI CHUYỂN ĐI ĐẢO QUAN LẠN

Di chuyển Hà Nội đi Vân Đồn

Để đến với Đảo Quan Lạn từ Hà Nội, du khách phải đi bằng xe ô tô để đến với Cảng Cái Rồng thuộc thị trấn Cái Rồng – huyện Vân Đồn. Quãng đường Hà Nội – Vân Đồn 230km mất khoảng 3,5 tiếng ngồi xe ô tô.

duong-di-van-don-tu-ha-noi

Di chuyển Vân Đồn – Quan Lạn

Để đến với Đảo Quan Lạn, từ cảng Vân Đồn du khách phải chuyển sang đi tàu cao tốc, đây là một trong hai hình thức đến với Quan Lạn. Phương tiện thứ hai là đi tàu gỗ tuy nhiên mất rất nhiều thời gian trong khi đi tàu cao tốc chỉ mất 30 phút.

tau-cao-toc-di-quan-lan

Di chuyển tại Quan Lạn.

Từ bến tàu về khách sạn cũng như đi tham quan, trải nghiệm, hoạt động trên đảo du khách có thể lựa chọn các hình thức đi bằng xe điện, đi bằng xe tuk tuk hoặc thuê xe máy. Tuy nhiên, với những đoàn khách đông thì nên đi bằng xe điện để cảm nhận vẻ đẹp, mát mẻ của Đảo Quan Lạn.

CÁC TRẢI NGHIỆM TẠI ĐẢO QUAN LẠN.

Cào ngao, sò trên bãi biển

Hoạt động này diễn ra khoảng 60 phút, du khách sẽ được cùng người dân địa phương cào ngao, sò trên bãi biển. Đây là hoạt động diễn ra hàng ngày của người dân nơi đây.

trai-nghiem-cao-ngao-so

Trải nghiệm dọn rác trên bãi biển

Cùng ngư dân dọn rác trên bãi biển do du khách ném ra, đây là hoạt động được rất nhiều các bạn trẻ yêu thích, đặc biệt là các đoàn khách đoàn viên thanh niên của các quận, huyện các tỉnh về với Đảo Quan Lạn.

trai-nghiem-don-rac-quan-lan

Hoạt động đánh bắt cá cùng ngư dân

Du khách sẽ được cùng ngư dân đánh bắt cá bằng lưới tại những vùng biển nông mà ngày thường dân chài hay làm việc đánh bắt cá. Du khách sẽ được giới thiệu về các loài hải sản biển nguy hiểm và độc hại.

trai-nghiem-danh-bat-ca-quan-lan

Hoạt động tham quan, tìm hiểu về các di tích lịch sử

Khách du lịch cùng ngư dân chèo thuyền trên dòng sông Mang lịch sử, tái hiện chiến tích đánh tan đoàn thuyền lương của quân Nguyên Mông vào năm 1288 do Nhân huệ Vương Trần Khánh Dư chỉ huy. Du khách không chỉ được tìm hiểu về lịch sử mà còn được trải nghiệm chèo thuyền. Hoạt động này rất được du khách yêu thích.

trai-nghiem-di-tich-lich-su-quan-lan

Có thể nói, chương trình tour du lịch trải nghiệm Đảo Quan Lạn được rất nhiều du khách yêu thích. Tour được Viptrip cung cấp và giới thiệu đến các đoàn viên thanh niên, các cơ quan, các nhóm các bạn trẻ tại Hà Nội và các tỉnh thành lân cận. Liên hệ Viptrip để được tư vấn về tour Trải nghiệm Đảo Quan Lạn 2020.

Tags : du lịch quan lạn, du lịch trách nhiệm, du lịch trải nghiệm
VIẾT BÌNH LUẬN CỦA BẠN:
popup

Số lượng:

Tổng tiền:

avatar
Xin chào
close nav