Gợi ý các điểm du lịch dịp lễ 2/9/2021

Đăng bởi Vip trip vào lúc 28/06/2019

Dịp nghỉ lễ 2/9/2021 vào thứ hai nên kỳ nghỉ lễ kéo dài ba ngày từ thứ bảy đến thứ hai, đây là cơ hội tốt cho khách du lịch dành cho mình một kỳ nghỉ. Đây cũng là thời điểm mùa lúa chính của vùng đông tây bắc nên theo dự kiến lượng khách du lịch đi trải nghiệm cung đường đông tây bắc tăng cao. Một số tuyến điểm được nhiều du khách yêu thích có thể nói đến du lịch Hà Giang, du lịch Mộc Châu, du lịch Cao Bằng, Hồ Ba Bể, Điện Biên, Mù Cang Chải ...

Du lịch Hà Giang

Nổi bật bởi những rừng hoa tam giác mạch trải dài trên những triền núi đá của cao nguyên đá Đồng Văn, tuyến du lịch Hà Giang được khá nhiều các bạn trẻ yêu thích. Những điểm nổi bật của vùng đất Hà Giang phải kể đến dãy Mã Pì Lèng, Sông Nho Quế, cột cờ Lũng Cú, cổng trời Quản Bạ, núi đôi Tam Sơn… Với khoảng thời gian 3 ngày vừa đủ để khách du lịch trải nghiệm và khám phá vẻ đẹp của mùa hoa tam giác mạch Hà Giang. Ngoài vẻ đẹp của núi, của hoa, của dòng sông… du khách còn được trải nghiệm nét văn hóa đặc sắc của bà con dân tộc vùng cao đông bắc, cùng thưởng thức ẩm thực địa phương.

Cột cờ Lũng Cú - Hà Giang

Bạn có thể tham gia tour Hà Giang 2 ngày 3 đêm bằng xe giường nằm khởi hành từ đêm thứ 6 đến đêm chủ nhật hoặc chương trình tour 3 ngày 2 đêm khởi hành sáng thứ 6 đến chiều chủ nhật, giá tour khá hợp lý từ 1.650.000 vnđ/ khách.

Du lịch Mộc Châu

Từ dịp đầu tháng 4/2021, thảo nguyên Mộc Châu có thêm điểm du lịch được nhiều người yêu thích là cầu kính Mộc Châu tại Thác Dải Yếm. Đây là trải nghiệm mới được đưa về Việt Nam. Tham gia tour Mộc Châu 2 ngày 1 đêm du khách được đến với Thác Dải Yếm, cầu kính Mộc Châu, rừng thông Bản Áng, Happy land, đồi chè … Đến với Mộc Châu, du khách được cảm nhận không khí trong lành, mát mẻ, ẩm thực hấp dẫn.

Cầu kính Mộc Châu

Tour Mộc Châu 2 ngày 1 đêm có giá từ 750.000 vnđ cho homstay và 1.350.000 vnđ  cho khách sạn 3 sao.

Du lịch Cao Bằng

Là tuyến du lịch nổi tiếng vùng đông bắc Việt Nam, Cao Bằng được nhiều du khách yêu thích bởi vẻ đẹp tự nhiên của thác Bản Giốc hay đến với di tích lịch sử Pác Bó. Đến với Cao Bằng, quý khách không chỉ được lưu lại những bức ảnh đẹp mà còn trải nghiệm, khám phá tìm hiểu về lịch sử, thưởng thức ẩm thực cao bằng hấp dẫn.

Ngoài các điểm du lịch nổi bật này, khách du lịch còn có thể lựa chọn Hồ Ba Bể, Tam Đảo, Điện Biên… Liên hệ để tìm hiểu tour và được tư vấn chi tiết về kỳ nghỉ lễ 2/9/2021.

Tags : 2/9/2019, nghỉ lễ 2/9, tour 2/9
VIẾT BÌNH LUẬN CỦA BẠN:
popup

Số lượng:

Tổng tiền:

avatar
Xin chào
close nav