Gợi ý một vài resort quanh Hà Nội dịp tết 2022

Đăng bởi Vip trip vào lúc 04/09/2021

Gợi ý một vài resort quanh Hà Nội dịp tết 2022

Với nhiều người đi du lịch tết đang dần thành thói quen bởi chỉ rảnh vào dịp này. Năm nay nghỉ dịch dài đăng đẳng thì càng cuồng chân. Khi dịch hết thì kỳ nghỉ tết 2022 chắc chắn sẽ hút khách ở các điểm du lịch. Với người dân Hà Nội thì đi du lịch tết tại một khu resort nào đó là một lựa chọn hay và phù hợp. Viptrip xin chia sẻ một vài khu resort quanh Hà Nội dịp tết 2022 hút khách.

  1. Asean resort

Nằm trên địa phận của huyện Thạch Thất, mặt đường quốc lộ 21a, khu Asean resort khá dễ tìm. Từ Hà Nội du khách có thể đi theo đường đại lộ Thăng Long rồi rẽ phải theo hướng quốc lộ 21a hoặc từ Hà Nội đi theo đường quốc lộ 32 đến Sơn Tây rẽ trải theo đường đi K9, đến viện 105 thì rẽ trải theo đường quốc lộ 21a để đến Asean. Đến Asean du khách có thể trải nghiệm các dịch vụ tắm bùn, spa, trượt cỏ, đi xe đạp và rất nhiều các môn thể thao.

Tham khảo Tour Asean resort

asean-resort

Asean resort Đồng Mô

  1. Serena resort Hoà Bình

Thuộc địa phận của huyện Kim Bôi – Hoà Bình, Serena là resort hút khách bậc nhất vào các dịp cuối tuần. Từ Hà Nội đi theo đường đại lộ Thăng Long hoặc quốc lộ 6 lên ngã tư Xuân Mai. Từ đây du khách đi theo đường Hồ Chí Minh để đến Serena. Ở Serena resort có nhiều các dịch vụ hút khách và không gian thoáng đẹp. Tại đây du khách có thể tắm khoáng, đi xe đạp, thưởng thức ẩm thực. Có lẽ được khách thích nhất là không gian thoáng đẹp của Serena resort.

serena-resort

Serena resort - Kim Bôi

  1. Cúc Phương resort

Nằm ở tỉnh Ninh Bình, Cúc Phương resort khá ấn tượng với nhiều du khách. Ngoài không gian chung của các khu resort là gần gũi thiên nhiên, mát mẻ thì Cúc Phương resort có quanh cảnh khá hấp dẫn, phù hợp chụp ảnh. Tại Cúc Phương resort du khách có thể tắm khoáng, tắm bùn, spa, các môn thể thao và thưởng thức ẩm thực. Chắc chắn Cúc Phương resort sẽ là điểm đến hút khách dịp tết 2022 này.

cuc-phuong-resort

Cúc Phương resort

  1. Sông Hồng Thủ Đô resort

Nằm ở thành phố Vĩnh Yên, tỉnh Vĩnh Phúc, khu Sông Hồng Thủ Đô resort nằm ven bên Đầm Vạc được xem là hồ sinh thái lớn nhất của Vĩnh Yên. Tại Sông Hồng Thủ Đô resort, du khách trải nghiệm tắm tại bể bơi, vui chơi các môn thể thao, thưởng thức ẩm thực và nghỉ dưỡng. Có rất nhiều du khách đến với Sông Hồng Thủ Đô resort nhận định rằng không muốn về bởi ở đây quá đẹp, mát mẻ và nhẹ nhàng. Có lẽ đây là lựa chọn tốt cho kỳ nghỉ tết 2022.

song-hong-thu-do

Sông Hồng Thủ Đô resort

  1. Vresort Kim Bôi

Khu resort cách Hà Nội khoảng 90km thuộc huyện Kim Bôi, tỉnh Hoà Bình. Từ Hà Nội du khách đi theo quốc lộ 6 qua địa phận của Lương Sơn, đễn ngã ba Bãi Lạng thì du khách rẽ trái theo đường đi Bãi Lạng hay còn gọi là đường đi Kim Bôi. Trải qua quãng đường quanh có triền núi này khoảng 20km là đến khu resort.

v-resort

V resort Kim Bôi

Tại V resort, du khách có các dịch vụ tắm khoáng nóng, xông hơi xông khô, vui chơi thể theo và thưởng thức ẩm thực. Khuôn viên của khu resort trồng rất nhiều cây xanh, đặc biệt là nhãn nên không khí trong lành và mát mẻ, rất thích hợp nghỉ dưỡng. V resort là sẽ điểm đến khá hấp dẫn dịp nghỉ tết 2022 này.

Tham khảo Tour V resort 2 ngày 1 đêm

Tags : cuc phuong resort, resort, serena resort, song hong thu do resort, tet 2022, vresort
VIẾT BÌNH LUẬN CỦA BẠN:
popup

Số lượng:

Tổng tiền:

avatar
Xin chào
close nav