Khám phá du lịch Điện Biên

Đăng bởi Vip trip vào lúc 10/08/2021

Điện Biên cách Hà Nội khoảng 500km theo hướng tây bắc. Từ Hà Nội du khách đi theo quốc lộ 6 qua Hoà Bình, Sơn La để đến với Điện Biên. Đây là mảnh đất gắn liền với cuộc chiến khốc liệt do cố đại tướng Võ Nguyên Giáp chỉ huy.

Đến với Điện Biên, du khách có dịp về với các di tích lịch sử như Sở chỉ huy chiến dịch Điện Biên Phủ, di tích đồi A1 Điện Biên, Bảo tàng, Nghĩa Trang, tượng đài chiến thắng Điện Biên…

du-lich-dien-bien

Khám phá du lịch Điện Biên

Có hai cách để đến với Điện Biên, du khách có thể đi bằng hàng không hoặc có thể đi bằng đường bộ. Ngày nay, với sự phát triển về hệ thống giao thông, du lịch Điện Biên ngày càng thu hút khách du lịch về tham quan và trải nghiệm.

Ngoài những điểm du lịch ra, Điện Biên còn níu chân du khách bởi vẻ đẹp của ẩm thực tuyệt vời. Những món ăn mang hương vị tây bắc như  cá suối, lợn bản, gà đồi… Điện Biên còn nổi tiếng với gạo tám Điện Biên đường trồng ở cánh đồng Mường Thanh rất thơm ngon.

Để đi du lịch Điện Biên, du khách thường đi khoảng 3 ngày hoặc 4 ngày để trải nghiệm. Ngoài ra, du khách có thể kết hợp tham quan Sơn La và đèo Pha Đin.

Hãy một lần đi du lịch Điện Biên để tìm hiểu về những di tích lịch sử, về những vẻ đẹp của núi rừng Tây bắc, của hoa Ban và những nét văn hoá độc đáo của người Thái tây bắc.

Tags : dien bien, du lich dien bien, kham pha dien bien
VIẾT BÌNH LUẬN CỦA BẠN:
popup

Số lượng:

Tổng tiền:

avatar
Xin chào
close nav