Khám phá du lịch Pù Luông

Đăng bởi Vip trip vào lúc 30/07/2021

Khu bảo tồn thiên nhiên Pù Luông thuộc huyện Bá Thước, tỉnh Thanh Hoá. Nơi đây là khu du lịch với nhiều các homestay, resort mọc lên xinh đẹp nhằm phục vụ khách du lịch. Đến với du lịch Pù Luông, du khách được hoà mình vào thiên nhiên và những thắng cảnh đẹp.

Các điểm du lịch nổi tiếng tại Pù Luông gồm trải nghiệm bản Đôn, tham quan Hang Kho Mường, đi trải nghiệm guồng nước, bè nước, thác Hiêu, chợ phố Đoàn…

dulichpuluong

du lịch Pù Luông

Từ Hà Nội, du khách có thể đi theo đường mòn Hồ Chí Minh hoặc đi theo quốc lộ 6 qua thị trấm Mai Châu để đến với Bá Thước – Thanh Hoá. Khoảng cách từ Hà Nội đi Pù Luông khoảng 160km.

Đến với du lịch Pù Luông, du khách còn thoả sức khám phá ẩm thực độc đáo của Pù Luông với những món ăn ngon như vịt Cổ Lũng, cá suối, gà đồi….

Hàng năm, du lịch Pù Luông phát triển hút khách vào các dịp tháng 9, 10 thời điểm lúc chín vàng ươm trong bản Đông và bản Kho Mường.

Nếu bạn chưa có dịp đến với Pù Luông thì hãy lên kế hoạch cho chuyến trải nghiệm cuối tuần tại khu du lịch bảo tồn thiên nhiên Pù Luông.

Tags : du lich pu luong, puluong
VIẾT BÌNH LUẬN CỦA BẠN:
popup

Số lượng:

Tổng tiền:

avatar
Xin chào
close nav