Khám phá khu du lịch Tam Đảo

Đăng bởi Vip trip vào lúc 29/07/2021

Du lịch Tam Đảo

Cách trung tâm thủ đô Hà Nội khoảng 80km, thị trấn Tam Đảo là một khu du lịch thuộc huyện Tam Đảo, tỉnh Vĩnh Phúc. Tam Đảo có không khí trong lành, mát mẻ tương tự với SaPa ở Lào Cai và như Đà Lạt ở Lâm Đồng.

Du lịch Tam Đảo thường thu hút khách du lịch đến nghỉ vào các dịp cuối tuần đặc biệt là du khách tại Hà Nội. Vào những ngày thường cũng có những tốp khách là những nhóm phượt đến trải nghiệm Tam Đảo.

Khu du lịch Tam Đảo

Vì ngày càng thu hút nhiều du khách đến nghỉ ngơi, trải nghiệm, Tam Đảo mọc lên rất nhiều các dịch vụ khách sạn, nhà hàng, khu vui chơi giải trí hấp dẫn. Trong những năm gần đây là phát triển mạnh mẽ tạo nên một khu du lịch Tam Đảo sầm uất.

Ngoài ra, đến đi du lịch Tam Đảo, du khách được thưởng thức rất nhiều các đặc sản ngon mang hương vị miền núi Tam Đảo. Các món ăn được thực khách yêu thích là gà đồi, ngọn su su, cầy hương…

Cũng để đáp ứng nhu cầu đi Tam Đảo của nhiều người, nhiều công ty du lịch tổ chức ghép khách lẻ đi Tam Đảo khởi hành vào các cuối tuần. Đây là yếu tố rất thuận tiện cho khách du lịch muốn đến với Tam Đảo.

Tags : khu du lich tam dao, tam dao, tam dao vinh phuc
VIẾT BÌNH LUẬN CỦA BẠN:
popup

Số lượng:

Tổng tiền:

avatar
Xin chào
close nav