KHU DU LỊCH LONG MỸ

Đăng bởi Vip trip vào lúc 02/05/2020

Là vùng cất có nhiều tràm được hình thành cách đây khoảng 200 năm, Long Mỹ nằm giữa vùng đất U Minh và sông nước Hậu Giang. Tuy nhiên, phải đến năm 1920, vùng đất Long Mỹ mới bắt đầu dược người dân khai phá làm nông nghiệp và sinh sống.

Đến ngày nay, Long Mỹ đã trở thành vùng quê trù phú và những đồng lúa bạt ngàn, cây trái xanh tươi. Trong những năm kháng chiến, vùng đất Long Mỹ luôn là vùng chiến địa nóng mà cả ta và địch giành nhau từng tất đất.

di-tich-long-my-hau-giang

Đến với Long Mỹ, khách du lịch có thể đến lễ và vãn cảnh di tích đền thờ Bác Hồ tại xã Lương Tâm được lập từ năm 1969 khi Bác mất. Ngoài ra, nơi đây còn có di tích chiến thắng 75 tiểu đoàn ngụy tại xã Vĩnh Viễn được xây dựng trên ảnh đất rộng gần 2ha. Khu di tích bao gồm nhiều công trình phục vụ khách tham quan và khu vui chơi giải trí.

Với những du khách khi đi du lịch Hậu Giang có thời gian nhiều hơn, du khách sẽ có dịp vào thăm vườn cò độc đáo được hình thành từ năm 1986 nằm tại xã Xà Phiên.

Nơi đây với hàng chục ngàn con cò các loại cùng 30 loài chim đặc trưng của sông nước miền Nam. Giữa khung cảnh trời mây, sông nước, sinh vật thiên nhiên cây cỏ hiền hoà, du khách vừa thưởng thức trái cây được hái tại vườn vừa lắng nghe chim muông ca hát. Long Mỹ sẽ là một tour du lịch sinh thái và văn hoá hấp dẫn khi đi du lịch miền tây.

Tags : du lịch miền tây, thắng cảnh miền tây, vẻ đẹp miền tây, điểm tham quan
VIẾT BÌNH LUẬN CỦA BẠN:
popup

Số lượng:

Tổng tiền:

avatar
Xin chào
close nav