NEM LAI VUNG ĐỒNG THÁP

Đăng bởi Vip trip vào lúc 07/05/2020

Nói đến du lịch Đồng Tháp, du khách được trải nghiệm khám phá những thắng cảnh đẹp, những nét văn hóa độc đáo của người dân chất phác, mộc mạc. Ngoài ra, đến với Đồng Tháp, du khách còn có dịp thưởng thức những đặc sản ngon trứ danh, một trong số đó là nem Lai Vung. Nếu có dịp đi du lịch miền tây, nhất định phải thưởng thức nem Lai Vung nổi tiếng để thấy được cái tình người trong ẩm thực.

Với nhiều du khách đến với Đồng Tháp, nem Lai Vung không chỉ là món ăn dân dã được yêu thích mà còn là một mòn quà cho người thân ý nghĩa. Nem lai Vung rất được cánh mày râu yêu thích để làm món nhậu lai rai với bạn bè. Sở dĩ Lai Vung là một huyện của Đồng Tháp và có một làng nghề Lai Vung để thưởng thức miến nem ngon nhất. Đặc sản Lai Vung có màu đỏ hồng rất hấp dẫn, khi ăn bạn có thể cảm nhận được vị chua, cay, mặn, ngọt trong nem.

nem-lai-vung-dong-thapNem Lai Vung - Đồng Tháp

Đặc sản nem Lai Vung được bán rất nhiều nơi, tuy nhiên theo người dân nơi đây cho hay thì những quán bán nem Lai Vung ngon và giữ đậm nét hương vị đặc biệt là: cơ sở nem Lai Vung Út Thẳng, cơ sở nem Lai Vung Hoàng Khánh,... hay đến mua trực tiếp tại làng nghề Lai Vung.

Tuy là một món ăn dân dã nhưng nem Lai Vung có hương vị ngon mà nhiều du khách hay chính những người dân nơi đây muốn thưởng thức và dùng để tiếp đón bạn bè, người thân. Hãy đi du lịch miền tây về với Đồng Tháp để mua cho mình một chút nem Lai Vung bạn nhé!

Tags : ẩm thực, ẩm thực ba miền, ẩm thực miền tây, món ngon miền tây, nem lai vung, đặc sản miền tây
VIẾT BÌNH LUẬN CỦA BẠN:
popup

Số lượng:

Tổng tiền:

avatar
Xin chào
close nav