Những bãi biển hút khách dịp 30/4 & 1/5/2021

Đăng bởi Vip trip vào lúc 16/02/2020
Dịp nghỉ lễ 30/4 & 1/5 là thời điểm nghỉ đầu tiên trước khi bắt đầu một mùa hè oi bức và cũng là lúc diễn ra nhiều lễ hội biển như Sầm Sơn, Cừa Lò... Thường vào thời điểm này, khách du lịch sẽ chọn cho mình một bãi biển đẹp để nghỉ dưỡng, vui chơi. Xin gợi ý một chút thông tin về những bãi biển hút khách dịp 30/4 & 1/5/2021.

Biển Sầm Sơn

Nằm cách Hà Nội khoảng 160km, khu du lịch biển Sầm Sơn từ lâu đã trở thành khu nghỉ biển hè được rất nhiều người dân thủ đô yêu thích. Hàng năm, biển Sầm Sơn được khai hội đúng dịp 30/4 và cung cấp các dịch vụ du lịch nghỉ dưỡng cho khách du lịch. Không chỉ có bãi biển dài, cát trắng mịn, biển Sầm Sơn sóng rất to nên du khách rất thích thú tắm biển. Kể từ khi khu resort FLC đầu tư và xây dựng, các dịch vụ giải trí được đầu tư vấn nhiều tại Sầm Sơn. Các khách sạn đẳng cấp hạng sao, các nhà hàng lớn, sạch, đẹp mọc lên như nấm cung cấp nhu cầu nghỉ dưỡng của du khách các cơ quan, các doanh nghiệp. Bãi biển Sầm Sơn cũng rất thích hợp để tổ chức các chương trình teambuilding cho các đoàn khách lớn. Hãy dành kỳ nghỉ lễ 30/4 tại khu du lịch biển Sầm Sơn để có những trải nghiệm thú vị.
 

Biển Cửa Lò

Thuộc địa phận của tỉnh Nghệ An, khu du lịch nghỉ biển Cửa Lò cách Hà Nội khoảng 300km theo hướng quốc lộ 1. Đến với biển Cửa Lò, khách du lịch thích thú với làn nước trong xanh, bãi cát mịn cùng với nhiều dịch vụ giải trí, ẩm thực hải sản biển phong phú. Ngoài chương trình tắm biển, khách du lịch thường kết hợp đi lễ quê Bác và khu di tích đền ông Hoàng Mười. Nếu lựa chọn bãi biển cách Hà Nội khoảng dưới 300km và thời gian khoảng 3 ngày thì khu du lịch biển Cửa Lò khá hợp lý cho những doanh nghiệp, cơ quan, đặc biệt là dịp nghỉ lễ 30/4 & 1/5 sắp tới.

Biển Quy Nhơn

Quy Nhơn là một thành phố biển thuộc tỉnh Bịnh Định, bãi biển nơi đây nước trong xanh, cắt trắng mịn, có nơi là những bãi đá đẹp. Đến với Quy Nhơn có rất nhiều bãi biển để du khách có thể thỏa sức đắm mình nhưng nhiều khách thích nhất có lẽ là bãi tắm Hoàng Hậu và bãi biển Kỳ Co. Bãi biển Hoàng Hậu thuận tiện cho du khách ở khách sạn khu vực trung tâm. Ngoài ra, với nhiều khách du lịch yêu thích sự yên tĩnh có thể lựa chọn khu nghỉ dưỡng FLC mang tầm cỡ quốc tế về sự xa hoa, sang trọng. Tại Quy Nhơn có rất nhiều các điểm du lịch ngoài việc nghỉ biển như khu di tích Tây Sơn, khu du lịch Hầm Hô, Eo Gió, khu lưu niệm Hàn Mạc Tử, Đảo Thơm… Từ Hà Nội, du khách trải nghiệm hết du lịch Quy Nhơn thường khoảng 4 ngày và dịp lễ 30/4 & 1/5/2021 rất hợp lý để du khách tham quan và nghỉ dưỡng tại biển Quy Nhơn.
HÀ NỘI - SẦM SƠN - HÀ NỘI
Thời gian: 3 ngày 2 đêm 
Giá tour: 1.350.000 vnđ
 
HÀ NỘI - CỬA LÒ - QUÊ BÁC - HÀ NỘI
Thời gian: 3 ngày 2 đêm
Giá tour: 1.950.000 vnđ
 
HÀ NỘI - QUY NHƠN - HÀ NỘI
Thời gian: 4 ngày 3 đêm
Giá tour: 7.900.000 vnđ
Tags : 1/5, 30/4, bãi biển, cửa lò, nghỉ lễ 30/4 - 1/5, quy nhơn, sầm sơn, điểm du lịch
VIẾT BÌNH LUẬN CỦA BẠN:
popup

Số lượng:

Tổng tiền:

avatar
Xin chào
close nav