Vẻ đẹp du lịch Hồ Ba Bể

Đăng bởi Vip trip vào lúc 04/08/2021

Hồ Ba Bể thuộc huyện Ba Bể - tỉnh Bắc Cạn, là một trong 20 hồ nước ngọt lớn nhất thế giới. Đây là nơi cư ngụ của rất nhiều loài thuỷ sản mang đến cho bà con nhân dân nghề đánh bắt quanh năm. Ngoài ra, Ba Bể là khu du lịch nổi tiếng thu hút khách du lịch vào các dịp cuối tuần.

Trong những năm gần đây, du lịch Ba Bể phát triển kéo theo đời sống nhân dân ở đây được cải thiện. Các dịch vụ phát triển như lưu trú, nhà hàng, thuyền bè đáp ứng nhu cầu tham quan của khách du lịch.

Với khoảng cách khoảng 250km từ Hà Nội, du khách mất khoảng 5,5 tiếng để đến với khu du lịch Hồ Ba Bể. Du khách có thể đi theo quốc lộ 3 qua Thái Nguyên để đến với Bắc Cạn.

du-lich-ho-ba-be

Đi du lịch Hồ Ba Bể

Thời điểm đẹp nhất để đi du lịch Hồ Ba Bể là khoảng tháng 10, tháng 11 hàng năm. Vào mùa này khí hậu ở Ba Bể trong lành, mát mẻ và đầy nước thuận tiện đi tham quan lòng hồ.

Các điểm khách du lịch có thể đi tham quan tại Hồ Ba Bể gồm Thác Đầu Đẳng, Đảo An Mã, Đền An Mã, Ao Tiên…

Đi du lịch Hồ Ba Bể du khách có thể lựa chọn lưu trú tại các khách sạn hoặc nhà sàn homestay của đồng bào người Tày, người Dao…

Nếu bạn chưa đến với Hồ Ba Bể hãy lên kết hoạch cho chuyến đi của mình sớm nhất có thể để thấy được vẻ đẹp của khu du lịch Hồ Ba Bể.

Tags : du lich ho ba be, hobabe
VIẾT BÌNH LUẬN CỦA BẠN:
popup

Số lượng:

Tổng tiền:

avatar
Xin chào
close nav