Kế hoạch du lịch tết 2022 hợp lý

Đăng bởi Vip trip vào lúc 01/09/2021

Kế hoạch du lịch tết 2022

Dịp nghỉ tết dương lịch và tết âm lịch hàng năm là thời điểm thích hợp để du khách khắp nơi đi nghỉ ngơi, vui chơi, quây quần bên gia đình sau những ngày làm việt mệt mỏi. Năm nay, nghỉ tết 2022 kéo dài cũng là thời điểm khá hợp lý để đi du lịch tết. Vậy những điểm du lịch tết 2022 hấp dẫn, xin cùng xem gợi ý của Viptrip bạn nhé.

  1. Du lịch Thung Nai tết 2022

Có nhiều du khách không có thời gian nhiều hoặc mức chi trả có hạn thì có thể tham khảo chương trình tour du lịch Thung Nai tết 2022. Chỉ cách Hà Nội khoảng 120km du khách có thể đi với thời gian 2 ngày 1 đêm. Ở Thung Nai có các hoạt động lễ đền bà chúa Thác Bờ, động Thác Bờ, đền thờ vua Lê Lợi, tham quan lòng hồ, Suối Trạch… Ngoài ra, đoàn nghỉ dưỡng trên Đảo Đừa hoặc Đảo Xanh khá lý thú bởi sự yên tĩnh, trong lành, mát mẻ. Ẩm thực ngon với nhiều đặc sản của mảnh đất này như cá Sông Đà, gà đồi, lợn bản…. Có thể nói Tour du lịch Thung Nai tết 2022 khá hay cho nhiều người.

du-lich-thung-nai

du lịch Thung Nai tết 2022 (ảnh: internet)

  1. Du lịch Hà Giang tết 2022

Trong một vài năm gần đây du lịch Hà Giang thu hút nhiều du khách bởi vẻ đẹp của thắng cảnh. Nếu ai đã đi rồi đều biết đến những cái tên vườn hoa tam giác mạch, dãy Mã Pì Lèng, sông Nho Quế, dinh Nhà Vương, làng văn hoá Lũng Cẩm, cột cờ Lũng Cú, cổng trời Quản Bạ, rừng thông Yên Minh. Có thể nói một chuyến du lịch Hà Giang về du khách có cả một kho ảnh đẹp mê hồn với nơi đây. Trong chuyến đi chúng ta được giao lưu với văn hoá đặc sắc của đồng bào dân tộc Mông, thưởng thức ẩm thực. Bạn nghĩ sao về chuyến đi du lịch Hà Giang tết 2022 này?

du-lich-ha-giang

Du lịch Hà Giang tết 2022 (Ảnh: internet)

  1. Du lịch Điện Biên tết 2022

Với khoảng cách 500km từ Hà Nội, du lịch Điện Biên vẫn còn mới mẻ với nhiều du khách bởi quãng đường xa và khó khăn. Ngoài ra, các điểm du lịch chủ yếu là di tích lịch sử nên không hấp dẫn giới trẻ. Tuy nhiên, với nhiều du khách đi rồi cảm nhận thì rất thích thú với chương trình du lịch Điện Biên. Hiện ngoài chương trình đi bằng phương tiện ô tô thì máy bay cũng được nhiều người lựa chọn khi đi Điện Biên. Các điểm du lịch tại Điện Biên gồm có tham quan Sở chỉ huy chiến dịch Điện Biên Phủ, bảo tàng Điện Biên, nghĩa trang đồi A1, đồi A1, tượng đài chiến thắng Điện Biên, hầm tướng Đờ Cát, cầu Mường Thanh cũ, chợ Mường Thanh, giao lưu trong bản với đồng bào người Thái…. Bạn nghĩ sao về chuyến du lịch Điện Biên tết 2022?

du-lich-dien-bien

Du lịch Điện Biên tết 2022 (Ảnh: internet)

  1. Du lịch Cao Bằng tết 2022

Để đi du lịch Cao Bằng, du khách đi theo hướng cao tốc Thái Nguyên và đi qua Bắc Cạn để đến với Cao Bằng. Hành trình đi qua thắng cảnh Hồ Ba Bể tuyệt đẹp của Bắc Cạn, qua đèo gió hùng vỹ. Đến Cao Bằng, trải nghiệm Thác Bản Giốc là không thể bỏ qua. Ngoài ra đi lễ chùa Trúc Lâm, động Ngườm Ngao. Đi tham quan di tích Pác Bó, di tích Kim Đồng… Với những người đam mê về ẩm thực thì Cao bằng có rất nhiều các món ăn ngon như vịt quay 7 vị, bánh cuốn Cao Bằng, bánh kiến…. Năm nào thì du lịch Cao Bằng dịp tết đều hút khách, bạn nghĩ sao khi năm nay đến Cao Bằng vào dịp nghỉ tết 2022?

du-lich-cao-bang

Du lịch Cao Bằng dịp tết 2022 (Ảnh: internet)

Ngoài các điểm du lịch trên thì còn rất nhiều nơi để đến như Du lịch Tam Đảo tết 2022, du lịch Ba Khan tết 2022, du lịch Tà Xùa tết 2022, du lịch Mù Cang Chải tết 2022, du lịch Mộc Châu tết 2022, du lịch Mai Châu tết 2022, Du lịch SaPa tết, du lịch pù Luông tết 2022 và hàng loại các chương trình khác. Hãy liên hệ với chúng tôi qua 0858.586.168 hoặc truy cập http://viptrip.com.vn để biết thêm thông tin.

Tags : du lich cao bang, du lich dien bien, du lich ha giang, du lich tet
VIẾT BÌNH LUẬN CỦA BẠN:
popup

Số lượng:

Tổng tiền:

avatar
Xin chào
close nav