VƯỜN CHIM CÀ MAU

Đăng bởi Vip trip vào lúc 21/04/2020

Nói đến du lịch Cà Mau là du khách nghĩ ngay tới mũi Cà Mau hay còn được biết đến là điểm cực nam của phần đất liền Việt Nam hay rừng U Minh. Tuy nhiên, còn một điểm du lịch nữa nằm ngay trong thành phố Cà Mau mà ít du khách biết đến đó là vườn Chim Cà Mau.

VỊ TRÍ VƯỜN CHIM CÀ MAU

Cách trung tâm thành phố Cà Mau tầm hơn 1km, vườn Chim Cà Mau hay còn gọi là công viên văn hóa và được gọi với cái tên nữa là Lâm Viên 19/5. Đây là một khu vui chơi giải trí rộng 18,2ha gồm vườn cây, ao cá, nhà sàn bác Hồ. Ngoài ra còn có khu nuôi cá sấu, b aba, khỉ, kỳ đà, trăn, rắn… đặc biệt là khu vườn chim được rất nhiều khách du lịch yêu thích khi đi du lịch Miền Tây.

vuon-chim-ca-mauVườn chim Cà Mau

LỊCH SỬ VƯỜN CHIM CÀ MAU

Vườn chim Cà Mau nằm trên địa phận phường 1, thành phố Cà Mau và nơi đây được hình thành từ năm 1995. Đây là nơi cư ngụ của hàng chục nghìn con chim, cò. Ban đầu, vườn chim chỉ rộng khoảng 2ha là nơi những con chim, cò về cư ngụ. Dần dần nơi đây là càng ngày về nhiều chim, cò, le le, vịt trời và mồng nước nên đã được mở rộng lên 6ha gồm hồ nước và rừng cây xanh lá

vuon-chim-ca-mau-mttourVườn chim Cà Mau

Ngày nay, đến du lịch Cà Mau du khách thường tìm đến vườn chim Cà Mau để có những trải nghiệm thú vị. Tại đây du khách được chiêm ngưỡng hàng nghìn con chim, vịt trời, le le, cò… Hòa vào tiếng hót ríu rít của chim, du khách như lạc vào một rừng hoang dã ngay giữa thành phố đông đúc.

Tham khảo tour du lịch miền tây
Thời gian: 4 ngày 3 đêm
Khởi hành: hàng tuần
Giá tour: 6.590.000 vnđ
Liên hệ: 0985 318 637
Tags : du lịch cà mau, du lịch miền tây, thắng cảnh cà mau, thắng cảnh miền tây, vườn chim, vườn chim cà mau, điểm tham quan, điểm tham quan miền tây
VIẾT BÌNH LUẬN CỦA BẠN:
popup

Số lượng:

Tổng tiền:

avatar
Xin chào
close nav